Bộ sưu tập Thu/Đông 2012 “new order” của mastermind JAPAN

Những cống hiến cuối cùng của mastermind JAPAN cho nền công nghiệp thời trang đương đại.

Cái tin hãng thời trang danh tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc sẽ không còn tham gia bất cứ hoạt động thời trang nào nữa kể từ năm sau chẳng khác nào sét đánh ngang tai các fan hâm mộ cuồng nhiệt của họ cũng như các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Để bày tỏ sự ngưỡng mộ với một nhãn hiệu mà những mẫu thiết kế sẽ còn được ca ngợi mãi đến sau này, tạp chí SENSE đã biên tập lại các trang phục nổi bật nằm trong chiến dịch thời trang cuối cùng của mastermind JAPAN để tạo ra bộ sưu tập “new order”ClothingFreakers muốn giới thiệu với các bạn độc giả trong bài viết này. 

Là một collection được chọn lọc một cách kĩ càng, vì thế tất cả những chiếc áo khoác denim lót lông, áo len, áo phao gi-lê, áo khoác bóng chày, cardigan, áo sơ mi, quần denim cùng chiếc áo khoác da MA-1 và hai đôi bốt nam ”7 Hole Moc Toe” được hãng thời trang Nhật Bản lần lượt cộng tác với hai nhãn hiệu Porter và visvim trong những tấm hình dưới đây đều được các chuyên gia đóng dấu bảo đảm “chất đến phát ngất”. Sử dụng các gam màu trầm như đen, tím than, chàm làm chủ đạo cùng với lối thiết kế phóng khoáng và họa tiết đầu lâu xương chéo ma quái đã trở thành đặc trưng của mình, mastermind JAPAN dường như muốn gửi đến khách hàng những lời tri ân sâu sắc nhất và mong họ hãy giữ vững gu thẩm mĩ mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng rất dị biệt mà thương hiệu thời trang này đã dày công vun đắp và phát triển.

 

 

Ngoại trừ hai stuff mà mastermind JAPAN phải hợp tác để sản xuất, những sản phẩm còn lại đều đã được bày bán tại các store của họ trên toàn thế giới. Các Freakers hãy nhanh tay nhé bởi vì rất nhiều fashionita đã đổ xô đi mua các trang phục này rồi đấy.

Hãy cùng ClothingFreakers ấn “Like/Thích” để chia sẻ thông tin này bạn hiền nhé.