Tổng hợp thông tin về Nike LeBron X

Những thông tin về thành viên mới của đại gia đình Nike LeBron.

Tại Olympic London vừa qua, khi tham gia các trận đấu tại nôi dung bóng rổ nam cùng đội tuyển Mỹ, LeBron James luôn ra sân với đôi Lunar Hyperdunk. Và 1 ngày trước trận chung kết, LeBron cùng Nike đã dội bom các sneakerhead bằng gói hàng nóng LeBron 9 “Champioship” khiến mọi người đều tưởng chủ công của Miami Heat sẽ diện một trong 2 đôi sneaker LeBron 9 đó vào trận chung kết. Tuy nhiên, King James cùng Nike đã rất biết cách để tạo “heat”  – khi trận chung kết giữa Mỹ và Tây Ban Nha bắt đầu khởi tranh; trên đôi chân của LeBron không phải là đôi Lunar Hyperdunk quen thuộc hay bất cứ đôi LeBron 9 nào thuộc “Championship” mà lại là 1 đôi sneaker hoàn toàn lạ lẫm và đó chính là món hàng hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới đây – Nike LeBron X.

Được biết, Nike LeBron X là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ mới nhất trong sản xuất giày mà Nike hiên đang sở hữu như: Flywire, Hyperfuse, Nike+ Zoom giúp hỗ trợ đến mức tối đa cho người sử dụng với cảm giác thoải mái và an toàn nhất.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt Nike LeBron X; trong khi chờ đợi những thông tin chính thức từ Nike, hãy cùng nghía qua một số phối màu của Nike LeBron X nhé.

Phối màu đầu tiên chính là phối màu mà LeBron đã sử dụng trong trận chung kết với đội Tây Ban Nha, phối màu có tên “USA” nhưng có lẽ sau khi cùng với đôi giày này lên ngôi vương tại Olympic, LeBron đã đặt cho nó 1 cái tên mới nghe kêu hơn rất nhiều “Gold Medal Game.” Và nếu thay dấu swoosh và một số chi tiết màu đỏ thành màu vàng gold, cùng với chiếc khóa giày hình đầu sư tử – biểu tượng quen thuộc của King James thì lập tức phối màu này sẽ có tên  “Golden Swoosh.”

 

Phối màu tiếp theo có tên rất quen thuộc “Bred.”

Phối màu tiếp theo mang tên “Silver Orange” –đây là phối màu gợi nhớ đến “Mango” của LeBron 9.

Và phối màu mới nhất mà Nike vừa giới thiệu mang tên “Floridians” – đây là phối màu  thực sự dành riêng cho các fan của King JamesMiami Heat tại Florida. Nowhere is hotter than Miami indeed.

 

Hãy cùng ClothingFreakers ấn “Like/Thích” để chia sẻ thông tin này bạn hiền nhé.

 

  • http://www.facebook.com/profile.php?id=1797921426 Tùng Bi Nguyễn

    đẹp vãi cả @___@facebook-1797921426:disqus