Quả bom tấn của mùa hè – Street Culture đã chính thức phát nổ

Luôn dẫn đầu và không bao giờ bị bỏ lại.

Lần đầu ra mắt tại Sneaker Steps mùa hè 2012 với vai trò là nhà tài trợ chính thức của ngày hội thời trang đường phố lớn nhất Việt Nam khu vực phía Bắc, Street Culture đã tạo được ấn tượng lớn với rất nhiều Freakers và cá nhân người viết về một cửa hàng thời trang chỉ bán các mặt hàng authentic cực chất cùng tác phong làm việc rất bài bản và chuyên nghiệp. Sau lần ra mắt ấn tượng ấy cùng lời hứa hẹn sẽ đánh dấu sự có mặt của mình trên bản đồ các shop thời trang tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất, thông tin Street Culture chính thức khai trương cửa hàng vào ngày 12/8 vừa qua đã khiến các Freakers thủ đô phấn khích đến tột cùng.

 

Đến chung vui cùng doanh nhân mang trong mình rất nhiều hoài bão Lu Nguyễn trong buổi lễ khai trương hoành tráng và cực kì đáng nhớ này là sự có mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám về thời trang cũng như giải trí như Touliver, Justa Tee, Kimese, Kiên Ứng, Hanoi Boyz Swagg, Phong PunkSơn Lê, CEO & Founder của ClothingFreakers – anh Duy Anh và các thành viên của Original Gangsters như Tùng rùa, Bờm Brezzy, cặp anh em song sinh Hoàng & Hà,… Sự kiện Street Culture bắt đầu đi vào hoạt động chính là một trong những bước đột biến của streetstyle Việt Nam khi mà chúng ta đã tiếp cận với những sản phẩm thời trang chính hãng với chất lượng trên cả tuyệt vời và giá cả lại cực kì hợp lí. Hiên tại Street Culture đang bày bán các mặt hàng như sneakers Nike SB Stefan Janoski, quần jeans skinny Cheap Monday, New Era Caps và đồng hồ G-Shock. Chia sẻ với chúng tôi, anh Lu Nguyễn khẳng định trong tương lai sẽ mang về nhiều hơn những stuff chất hơn nữa và hoàn thiện cửa hàng hơn nữa để làm hài lòng tất cả khách hàng.

 

Một lần nữa, ClothingFreakers xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Street Culture nhân dịp khai trương. Chúc cửa hàng luôn làm ăn phát đạt và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình đúng như slogan “Lead Never Follow”. Còn các bạn độc giả, hãy đến ngay địa chỉ 126 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 090.665.6785 để có được cho mình những sản phẩm không chê vào đâu được của Street Culture nhé.

 

Hãy cùng ClothingFreakers ấn “Like/Thích” để chia sẻ thông tin này bạn hiền nhé.