Tim đập nhanh cùng “Hot Summer 2012″

Đây là một trong những dự án cộng đồng chung được thực hiện bởi các nhóm nhảy Choreography Dance tại Hà Nội thực hiện trong tháng 7 năm 2012 vừa qua.Hot Summer là một dự án hình ảnh video: Một chuỗi Series bài nhảy biên đạo với nội dung chính là “Một mùa hè sôi động” gửi tới tất cả các bạn trẻ đó là Hãy sống hết mình với đam mê tuổi trẻ và nhiệt huyết năng động trong một kì nghỉ hè . Hot Summer là một dự án bao gồm 3 hoạt động đó là qua 3 bài hát được biên đạo nói về một nhóm bạn trẻ cùng nhảy trên đường phố, rồi cùng nhau đưa thông tin về một buổi Party đậm chất mùa hè đó là Pool Party .

Hot summer thật sự mô tả một bữa tiệc vũ đạo một bữa tiệc mùa hè mà tất cả các bạn có thể thoả sức là chính mình. Ở đây mục đích chính mà dự án Hot Summer muốn gửi gắm đó là :
- Truyền bá một dòng nhảy đã tồn tại khá lâu tại Việt Nam (Choreography Dance )
- Qui tụ lại một cộng đồng các bạn trẻ có cùng chung đam mê về thể loại nhảy này, cùng đưa tới công chúng những thông tin và hoạt động của cộng đồng trong thời gian tới.


Các bài nhảy chính trong Hot summer 2012 được biên đạo chính bởi bạn dancer Long Oliver ( Thuộc nhóm handiCrew/ Rmit Dance Club ). Long tuy mới tập thể loại này nhưng bạn rất thật sự đam mê cũng như một ước mơ về muốn xây dựng một cộng đồng chung tại Hà Nội nơi mọi người cùng nhau chia sẻ về thể loại mình theo đuổi. Dự án này bên cạnh việc chuẩn bị về vũ đạo, bạn cũng là người đã tự đóng góp chi phí để thực hiện một clip có sự chuẩn bị công phu.

 

Clip Hot Summer 2012 đánh dấu sự hợp tác cùng thực hiện của rất nhiều nhóm nhảy tại Hà Nội như :
Rmit Dance Club/ Handi Crew
Lẩu Crew
C.A.P Crew
S.U.D Crew
Cùng sự tham gia của rất nhiều các tổ chức, các dancer tự do , các bên hỗ trợ hợp tác như Trung tâm thương mại The Gardern , khách sạn Thắng lợi , Nhóm nhảy Cover YG lovers,…

Clip được quay và biên tập bởi bên CURVE PRODUCTION.

HOT SUMMER 2012 Cũng là sự kiện đầu tiên của cộng đồng Choreopgraphy Dance mới thành lập có tên “ THE BODY EXPRESSION” .

 

Trong thời gian khoảng 2 tháng tới Cộng Đồng THE BODY Expression sẽ thực hiện những dự án hoạt đồng mang tính chất tập thể lớn và những sản phẩm hình ảnh về thể loại nhảy này.

Link Fan Page ( THE BODY EXPRESSION ): http://www.facebook.com/TheBodyExpression

  • http://phim7s.com/ Nguyễn Quang Đại Dương

    Xem phim – Xem Phim Bộ – Phim Hồng Kông – Phim Trung Quốc – Phim Hàn Quốc – Phim Việt Nam
    http://xuongphim.name.vn