Đêm hội ngộ rapper Sài thành & buổi ra mắt cho MV “Giờ Trái Đất”

Vào buổi tối 16/6 tại 84 City Coffee Lounge

Sau khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ khán giá qua bản MP3 chính thức của The Earth Hour Song – Giờ Trái Đất, Subby cùng Njay đã bắt tay thực hiện MV cho ca khúc, với sự đầu tư và chăm chút rất kĩ lưỡng.

Theo chia sẻ của cả hai thì MV sẽ lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng về một thế giới trong tương lai bị tàn phá do bàn tay của con người. MV được thực hiện với những kĩ xảo tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến những khung hình mới lạ về một thế giới hoang tàn và đổ nát. Cũng theo bật mí của Njay, nếu nhận được nhiều phản hồi tốt, anh sẵn sàng chia sẻ những quá trình để thực hiện MV, điều đó chắc chắn sẽ mở mang rất nhiều trí tưởng tượng của các bạn trẻ hiện nay đang có dự tính làm MV cho riêng mình. Ngoài ra, Njay & Subby cũng sẽ giới thiệu ca khúc mới nhất của mình. Một sự kết hợp cùng producer Daniel Matro  & rapper với phong cách độc đáo Antoneus Maximus được mang tên Where’s Your Dream. Một sản phẩm rất đáng chờ đợi từ những cựu thành viên của 313.

Chương trình chính hôm đó cũng sẽ là cuộc họp mặt của các rapper đang làm việc và sinh sống tại Sai Gòn. Tất cả sẽ cùng hát cùng hát về thông điệp toàn cầu này, như là một bước đệm đánh dấu sự gắn kết, sẻ chia từ nền văn hóa HipHop. Bên cạnh đó việc làm này cũng hứa hẹn sẽ làm cho Rap/HipHop phổ biến hơn với tất cả mọi người.

 

Giờ Trái Đất – MV Trailer 

 

 

Cuối cùng, MV Giờ Trái Đất với thông điệp hãy chung tay bảo vệ môi trường toàn cầu sẽ chính thức lên bệ phóng vào tối 16/6, tại 84 City Coffee Lounge :

 

Địa điểm : 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Khách mời : Antoneus Maximus, Karik, Andree, Enbienito, Tony TK, Jukey, FB Boiz, LCV, VJ Tonli Fang, DJ Jim Seven & Beatboxer Mr.T

Khách mời đặc biệt :  Ca sỹ nhí của cuộc thi Đồ Rê Mí” 2011, bé Ruby Nguyễn Ngọc Bảo An

 

Lưu ý : Để nhận được vé mời có giới hạn của chương trình, hãy nhanh tay click like tại Fanpage của MOW Team - Đơn vị chính sản xuất MV.  Inbox thông tin đăng kí bao gồm tên trang Facebook, ngày tháng năm sinh để nhận được vé ngay hôm nay.

 

Giờ Trái Đất – Behind The Scenes

 

 

Hãy cùng ClothingFreakers ấn “Like/Thích” để chia sẻ thông tin này bạn hiền nhé.