O.G – Nhân tố mới trong cộng đồng street style Hà Nội

O.G là một nhóm vừa được ra mắt gần đây ở thủ đô Hà Nội. Với chung một niềm đam mê dành cho thời trang và văn hóa Hip-Hop, O.G cũng muốn đóng góp một phần nào đó cho Việt Nam. Nhóm gồm tất cả 9 thành viên, đều là những gương mặt quen thuộc với bạn trẻ tại Hà Nội. 

 

Hai anh em Kenzee KingzHà Jamie, 2 C-walker hàng đầu tại Hà Nội cùng với bộ sưu tập mũ số lượng hơn 200 cái. Kế đến là Bờm Breezy, nhân vật cũng đã từng xuất hiện trên ClothingFreakers và nhận được nhiều chú ý bởi lối ăn mặc cùng biểu cảm phê pha. Tufng Turtle, cũng là một thành viên của ClothingFreakers, người lên lịch và sắp xếp các hoạt động cho nhóm. Thành viên P-Dogg với những pha free style nhảy nhót các thể loại, Kenzee Gangz lại hoài cổ với những dòng xe Vespa, 67, Mobylette đi cùng năm tháng. Thành viên phụ trách phần chụp ảnh cho nhóm là Zui Chicky. Ngoài ra, còn 2 thành viên nữa là ZunLong Shinz, sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/24.jpg

 

Phong cách của O.G rất đơn giản và gần gũi với mọi người. Sử dụng stuff đến từ những thương hiệu phổ thông cũng như             các sản phẩm do chính người Việt Nam tạo ra. Lối ăn mặc chú trọng tới sự hợp lí, không phô trương. Nổi bật từ chính cái chất bên trong, không do những thứ dị bên ngoài. Bộ ảnh lần này với mục đích ra mắt nhóm, cũng như giới thiệu gương mặt của từng thành viên. Những hoạt động cũng như kế hoạch sắp tới của nhóm vẫn chưa thật sự rõ rang. Tuy nhiên, đây cũng là một điều đáng mừng khi dần dần đã có nhiều bạn trẻ có những sự quan tâm và đầu tư thích đáng cho đam mê. Tuy có thể không chuyên nghiệp hay chưa đạt hiệu quả cao, nhưng đây thật sự cũng là niềm vui của những con người trong cuộc. Những người đam mê, muốn được chia sẽ cũng như lưu lại từng bộ outfit đã từng mặc qua, để rồi nhìn lại, thấy sự thay đổi theo thời, một vòng tròn của thời trang. Thời gian qua đi vòng tròn quay, để rồi một ngày lại trở về điểm xuất phát của năm nào. Tất cả quay vòng và vị trí bạn đứng phụ thuộc vào tầm nhìn của bạn thân. Có thể bạn là một người đang đi sau, nhưng cũng có thể bạn đang dẫn lối phía trước. Hãy để ý nghĩ bản thân xác định vị trí của mỗi người.

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/35.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/43.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/82.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/53.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/123.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/132.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/152.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/211.jpg

 http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/181.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/241.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/30.jpg

http://cfsvn.com/wp-content/uploads/2012/08/26.jpg

 

Nếu như có hứng thú với O.G, hãy theo dõi các hoạt động của nhóm tại trang Facebook: https://www.Facebook.com/OriginalGangtersVN

 

Red Blood Yellow Skin

 

Hãy cùng ClothingFreakers ấn “Like/Thích” để chia sẻ thông tin này bạn hiền nhé.
  • d j freak CK

    như máu l ồ n